Giới thiệu

Giới thiệu

Giới thiệu

Sầu Riêng Sấy Thằng Hoa

Sầu Riêng Sấy Thằng Hoa
Sầu Riêng Sấy Thằng Hoa

Vie là từ viết tắt của chữ Việt, Dry có nghĩa là làm khô. VieDry mong muốn đưa nông sản Việt đi khắp thế giới bằng phương pháp SẤY THĂNG HOA.Vie là từ viết tắt của chữ Việt, Dry có nghĩa là làm khô. VieDry mong muốn đưa nông sản Việt đi khắp thế giới bằng phương pháp SẤY THĂNG HOA.

Xưởng sản xuất của Viedry được đặt ở Đức Trọng - Lâm Đồng, đây là vùng đất có thể nói là trọng điểm giao thương của khu vực Tây Nguyên. Nông sản các nơi đổ về, sau đó sẽ được phân chia ra đi khắp các tỉnh, thành, trong cả nước, bằng đường bộ có, đường bay có.

Bạn rất dễ dàng mua được những nông sản tươi ngon, an toàn ở đây, nhưng vấn đề là thời hạn sử dụng quá ngắn. Đôi khi, mang về tới thành phố là đã hư mất. Có những món, muốn gửi đi xa thì cần phải bảo quản rất kỹ hoặc chi phí vận chuyển rất đắt đỏ.

Người tiêu dùng thì luôn muốn ăn bất cứ lúc nào họ thèm, nhưng trên thực tế thì mùa nào thức nấy, vùng nào thì hoa quả đấy. Nếu canh tác trái mùa thì chắc chắn phải dùng các phương pháp “ép ra hoa, ép đậu trái”. Nói về cả khoa học lẫn tâm linh thì các phương pháp này đều không tốt cho con người. Vận chuyển đi xa an toàn thì đội chi phí lên rất cao, hoặc không thì sẽ phải chấp nhận chuyện hư hỏng ½ hàng hóa. Mà cả nông dân lẫn người tiêu dùng thì không ai muốn những điều này xảy ra cả. Ngay cả môi trường cũng đang khóc than vì lượng thực phẩm hư thối dẫn đến những loại nấm mốc, vi khuẩn có hại phát triển quá mạnh trong môi trường, không khí và nguồn nước. Chưa kể là các hóa chất độc hại trong quá trình canh tác trái mùa vụ.

Bài toán kéo dài được hạn sử dụng của nông sản tươi, luôn là vấn đề nhức nhối. Đặc biệt là nông sản ngon, sạch thì lại càng nhanh hư hỏng hơn.

Đó cũng là những trăn trở của VieDry team sau hơn 10 năm phân phối nông sản hữu cơ. May mắn là các nhà nghiên cứu đã cho ra đời một công nghệ sấy tiên tiến đỉnh cao đó là SẤY THĂNG HOA.

Sấy thăng hoa, hiểu đơn giản là phương pháp tách nước ra khỏi sản phẩm. Tức là nông sản sau khi vừa sơ chế xong là đem đi cấp đông nhanh trong điều kiện âm sâu chân không ngay lập tức, khi chưa bị ảnh hưởng bởi không khí bên ngoài. Ở điều kiện này, khi gia nhiệt, thì nước sẽ thăng hoa trực tiếp từ dạng rắn sang dạng khí. Điều này giúp cho sản phẩm sau khi tách ẩm vẫn giữ nguyên hình dạng, màu sắc, mùi vị và dưỡng chất.

VieDry mang một sứ mệnh kéo dài vòng đời của nông sản, giúp tinh hoa nông sản Việt dễ dàng được  vận chuyển đi muôn nơi mà vẫn giữ được trọn vẹn hương vị và dưỡng chất. Có một điều đặc biệt mà nhà VieDry có thể làm cho bạn, đó là bạn sẽ biết được nguồn gốc vườn trồng của sản phẩm, chúng mình luôn minh bạch điều này. Giúp bạn có cảm giác như đang ăn rau trái tại vườn.

 

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

VieDry được xây dựng dựa trên 4 giá trị sau :

Thứ nhất là Đam mê. Tất cả nhân viên lẫn ban lãnh đạo của VieDry đều có chung một tình yêu rất lớn đối với nông sản Việt. Chúng mình đều vì yêu mà đến với công việc này. Làm việc với một niềm khát khao mang lại giá trị tốt hơn mỗi ngày, cho ngành nông sản Việt, cho người têu dùng.

Thứ nhì là tính Chính Trực. Ở VieDry chúng mình làm việc bằng tâm thế cùng nhìn về một hướng, một mục tiêu. Mọi người sẽ tự chủ động hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình mà không cần ai giám sát. Chính trực cả trong công ty, cả với các đối tác đồng hành và cả với khách hàng. Nếu chúng mình có vô tình phạm sai, là do chúng mình thiếu kiến thức, sẵn sàng nhận sai và sửa đổi. Tuyệt đối không lấp liếm cho qua chuyện.

Thứ ba là An toàn. Cả trong lao động sản xuất lẫn chất lượng sản phẩm, an toàn sẽ được đặt lên hàng đầu.

Thứ tư là Đạo đức kinh doanh. Thực phẩm là sự sống, chính vì thế chúng mình luôn khắt khe tuyển chọn nhà cung cấp với tiêu chí : Tử tế. Tử tế trong lối canh tác, đối đãi với mẹ thiên nhiên, tử tế với con người, với những người đồng hành. Đặc biệt là tử tế với người tiêu dùng sản phẩm. Tất cả các sản phẩm nhà VieDry hoàn toàn là nguyên bản 100% không pha chế, không phụ hiệu, không chất bảo quản. Chưa hết, VieDry luôn đối đãi với tất cả mọi người từ cổ đông, nhân viên, nhà cung cấp, đối tác, khách hàng dựa trên sự công bằng và minh bạch.

 

TẦM NHÌN

VieDry hướng tới xây dựng một doanh nghiệp start – up vững mạnh và dẫn đầu về ngành Sấy Thăng Hoa Việt. Với mong muốn truyền cảm hứng cho các start – up thế hệ sau, vững tin trên con đường sản xuất nông sản, thực phẩm Việt. Tạo ra những sản phẩm thật sự chất lượng đúng chuẩn TINH HOA NÔNG SẢN VIỆT nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống cho khách hàng.  Ngoài ra, VieDry còn có một khát vọng thay đổi vị thế của hàng Việt trong tâm lý người tiêu dùng Việt cũng như trên trường quốc tế

Để làm được điều này thì cần hội tụ cả 4 giá trị phía trên. Nếu bạn có cùng hệ giá trị ấy thì mời bạn cùng chúng mình nối dài cánh tay đưa VieDry và tinh hoa nông sản Việt đi thật xa nhé.

 

© Copyright 2020 Sầu Riêng Sấy Thằng Hoa - Thiết kế website IVG WEB
×
Đăng nhập

Đăng nhập

Bạn chưa có tài khoản ? Đăng ký

Quên mật khẩu

Đăng ký tài khoản

security

Đăng ký

Bạn đã có tài khoản ? Đăng nhập

Khôi phục mật khẩu
captcha

Lấy mật khẩu

Bạn chưa có tài khoản ? Đăng ký